THÔNG TIN TÁC GIẢ

Theo dõi Mạng xã hội:

Câu chuyện:

Mình là Đình Lăng, Blog này mình viết dựa theo kiến thức đã giúp mình vươn lên từ khi còn đi làm công nhân cho đến khi mình kiếm được hàng triệu đô.

Mình bắt đầu khi không học tiếp đại học và đi làm thuê được 1 năm ở một nhà máy điện tử Thái Nguyên.

Sau khi đi làm, hiểu được sự cơ cực và quyết tâm tìm một hướng đi mới và mình bắt đầu học từ những điều cơ bản nhất như dùng các ứng dụng văn phòng cho đến làm Website, Chỉnh video…

May mắn khi lúc mình khởi nghiệp Youtube đang là xu thế kiếm tiền, mình bắt đầu làm Youtube nước ngoài, sau đó chuyển sang làm các Website và sản xuất video tiếp thị để bán các sản phẩm trên amazon và các sản phẩm kỹ thuật số.

Năm 2017, mình viết blog Chiasetatca.net và có hướng dẫn một số bạn cùng làm youtube.

Cùng năm đó mình thành lập Team, nhưng rồi team giải tán và tình cờ mình được 1 người anh nói về Bitcoin, nhưng mình không có hứng thú đầu tư lúc đó, vì mình thực sự đáng kiếm tiền khá tốt.

Có lẽ lúc đó cái tôi rất lớn và khá kiêu ngạo và không muốn nghe ai, nên không mua được bitcoin lúc mấy trăm đô.

Sau đó, mình thấy giá bitcoin tăng quá mạnh và mình không biết nó là cái gì ?

Xung quanh mấy người mình theo dõi mình thấy nhắc về bitcoin liên tục và quyết tâm tìm hiểu và nhận thấy đó là 1 cơ hội thực sự lớn và nó đã chứng minh cho mình đó là 1 tài sản (Mặc dù mình là người rất hay hoài nghi).

Mình bắt đầu dồn tất cả tiền mình đang có và để đầu tư vào Cryptocurrency và sau đó thua lỗ hơn nặng sau mùa down trend cuối năm 2017.

Cảm giác chán nản đến mức xoá cả App trên điện thoại.

Nhưng sau đó mình luôn trích số tiền mình kiếm được ở các mảng khác để mình liên tục đầu tư và học cách trade và gia tăng lợi nhuận cho đến bây giờ